Friday, July 30, 2021

DỊCH VỤ XÁC MINH GOOGLE BUSSINESS

Dịch vụ xác minh Google Bussiness (hay còn gọi là Google Maps) trong 5 phút… thực ra chưa tới 5 phút

Bên mình nhận Xác Minh Gooogle Maps có những chưa được xác minh, Tạo mới và xác minh Maps nhanh, Tạo mới và xác minh Maps hệ thống cửa hàng với số lượng lớn

Dịch vụ xác minh Google Business

GOOGLE BUSSINESS là dịch Google đang tập trung phát triển. Bạn sẽ thấy rất nhiều quảng cáo của Google trên youtube dành cho dịch vụ này.

Vì còn khá mới nên đây là kênh Digital bạn nên nắm bắt trong thời gian này. Độ cạnh tranh thấpthời gian chăm sóc không cần nhiều.

GOOGLE BUSSINESS mang lại hiệu quá rất tốt cho doanh nghiệp. Đây cũng là kênh đầu tiên nên chú trọng đối với các nghành nghề ẩm thực hoặc du lịch.

TRƯỜNG HỢP NÀO BẠN CẦN CHÚNG TÔI XÁC MINH GOOGLE BUSSINESS?

CẦN XÁC MINH MAPS MỚI NHANH – KHÔNG NHẬN ĐƯỢC THƯ

  • Cần xác minh Google Bussiness (Google Maps) nhanh chóng, có trong ngày.
  • Bạn có Địa Chỉ kinh doanh nhưng gửi xác minh nhiều lần không nhận được thư dù Google có báo gửi và chưa xác minh được.
  •  Một địa điểm cần đăng ký nhiều Bussiness theo từ khóa ngách. Một địa điểm đợi tư đã lâu, nhiều địa điểm chắc …. đến “Tết Công Gô”.
Dịch vụ xác minh Google Bussiness trong ngày
Dịch vụ xác minh Google Bussiness trong ngày

MAPS ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG NHƯNG CHƯA XÁC MINH

  • Nhìn hình bên phải (dưới) là địa điểm Google Maps (Bussiness) của bạn đã được Google đồng ý nhưng chưa XÁC MINH: Nghĩa là bạn có thể mất bất cứ lúc nào, và Quy trình bạn tự lấy Maps đưa vào Bussiness cũng giống như xác minh mới (Gửi thư, gọi điện, tin nhắn).
  •  CÁCH NHẬN BIẾT MAPS CHƯA ĐƯỢC XÁC MINH:
    + Thông tin hiển thị chữ: Bạn sở hữu doanh nghiệp này? hoặc Xác nhận doanh nghiệp này
Dịch vụ xác minh Google Bussiness
Google Bussiness chưa được xác minh. Có thể mất bất cứ lúc nào

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ GOOGLE BUSSINESS

Tất các dịch vụ xác minh đều được bảo hành đầy đủ 30 ngày. Có bất cứ lỗi hoặc mất xác minh trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ giải quyết hoàn toàn Miễn Phí cho bạn.

Thời gian thực hiện: 5 phút. Với tài khoản VIP của chúng tôi chỉ cần 5 phút để thực hiện thao tác Xác Minh, thời gian liên hệ => thực hiện xong có thể chỉ mất 30 phút là bạn có Google Business (Maps).

Nếu bạn quan tâm tới điều “ngớ ngẫn” này thì đừng liên hệ chúng tôi. Đây chỉ là dịch vụ Xác Minh thôi, nếu bạn muốn lên Top thì liên hệ dịch vụ Seo Maps.

Hoàn toàn vẫn bị nếu bọn đó quá Pro, có tài khoản VIP và là đối thủ của bạn. Mình sẽ viết ở một bài khác sâu hơn.

Từ 5-7 ngày, bạn cần phải vào Google My Business để xem có ai đang gợi ý chỉnh sửa thông tin trên Map bạn không, đặc biệt là số điện thoại và website, vì đây là 2 cái để đối thủ có thể lấy được mã xác minh khi tranh chấp.

KHÔNG CÓ DỊCH VỤ NÀO CÓ THỂ BẢO KÊ MAPS 100%, NẾU CÓ THÌ ĐÓ LÀ SAI SỰ THẬT.

Liên hệ qua Điện Thoại bằng cách bấm vào nút Gọi bên dưới nếu bạn cần dịch vụ nhanh. Nếu không vội thì điền thông tin lại trang Liên Hệ của website.
LIÊN HỆ NGAY